A SIMPLE KEY FOR BáN NềN LONG AN UNVEILED

A Simple Key For bán nền long an Unveiled

A Simple Key For bán nền long an Unveiled

Blog Article

Cần cẩn trọng với giá đất rẻ: Giá đất nền Long An những năm gần đây có xu hướng tăng, vì thế nếu có người bán với mức giá quá rẻ bạn cần cần nhắc kỹ trước khi mua.

Năm 2020, anh có 2 ảnh giải ba tại Cuộc thi ảnh nghệ thuật Long An lần thứ 32 với chủ đề “Long An quê hương tôi”; 3 ảnh triển lãm tại Liên hoan ảnh nghệ thuật Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 35 và 1 ảnh triển lãm tại cuộc thi ảnh nghệ thuật “Tự hào một dải biên cương”.

Cơ sở hạ tầng xung quanh khu đất: Cơ sở hạ tầng xung quanh khu đất chính là yếu tố đánh giá sự phát triển của khu đất.

Trong quá khứ, giao thông tại Long An gặp phải nhiều khó khăn với hệ thống đường hẹp và chật chội, gây ra sự cản trở cho việc di chuyển của các phương tiện.

Hiện trên internet có rất nhiều bài viết hướng dẫn thủ tục làm hợp đồng mua bán đất nền Cần Đước Long An, bạn có thể tham khảo. 

Hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển và hoàn thiện với một số tuyến đường mang tính kết nối văn hóa – kinh tế như: 

Bước two: Với giao diện tạo tin đăng mới, bạn làm theo hướng dẫn để hoàn thành các mục:

Bạn cần kiểm tra các văn bản như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, các văn bản về quy hoạch và các giấy tờ pháp lý khác như hợp đồng mua bán.

Top rated 9 Công ty bất động sản có dịch vụ chất lượng nhất tại TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Tên truy cập Email Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ

Ninh Thuận có tiềm năng rất lớn về du lịch, giúp bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh. Tỉnh nằm trong cục Du lịch Quốc gia tam giác Đà Lạt - Nha Trang - Phan Rang với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, thu hút số lượng khách du lịch lớn mỗi năm. Cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng được đầu tư khiến Ninh Thuận kết nối tốt hơn với các vùng kinh tế trọng điểm trong cả nước.

Đừng quên lắng nghe và hiểu ý kiến của bên bán website cũng như sẵn lòng điều chỉnh đề xuất của mình để đạt được một thỏa thuận tốt nhất.

Hợp đồng: Nội dung hợp đồng phải được ghi rõ ràng, đầy đủ các thông tin cần thiết: phương thức thanh toán, thời hạn thanh toán, thời hạn giao đất, đặc biệt là các điều khoản phạt như mức đền bù thiệt hại nếu chủ đầu tư vi phạm tiến độ, quy hoạch thay đổi, người mua trễ hạn nộp phí thì giải quyết thế nào, … Xem chi tiết

Hợp đồng cần ghi rõ các cam kết của hai bên về chất lượng của tài sản, quyền sở hữu và giải quyết tranh chấp khi có vấn đề phát sinh.

Report this page